Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Tin mới
 • CLORAMIN B – CHẤT KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN – CHLORAMIN B
  CLORAMIN B – CHẤT KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN – CHLORAMIN B
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín
  Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín
 • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
  Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
 • Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp
  Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp
Đối tác
 • Quảng cáo trái 2

Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp
Gián là loài côn trùng không sống theo bầy đàn, mà là loài sống riêng lẽ, điều kiện vệ sinh là yếu tố rất quan trọng trong đời sống của gián. Gián thích sống trong các khe kẽ, khu vực ẩm thấp. Là loài côn trùng sống về đêm, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy chúng xuất hiện vào ban ngày nếu số lượng đông không đủ thức ăn cho chúng.

Chúng thường mang theo bên mình những vi khuẫn và ký sinh trùng đến những nơi mà chúng đi qua, làm ảnh hưởng đến hương vị của nguồn thức ăn. Ở Việt Nam thường có những loài gián sau đây:Gián Mỹ, Gián Đức, Gián Phương Đông, Gián vành Nâu Gián không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng.

Từ những nguyên nhân của gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…Gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công. Dịch vụ diệt gián của chúng tôi là lựa chọn không thể thiếu khi bạn muốn loại bỏ loài côn trùng này khỏi nhà bạn.

Quy trình của dịch vụ diệt gián tại Làm sạch 2h:

+ Bước 1: Đặt bả diệt gián.

- Sử dụng tuýp bả diệt gián bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián xuất hiện.

- Bả được đặt trong 3 - 5 ngày để gián ra ăn và chết.

+ Bước 2: Che phủ đồ đạc trước khi phun thuốc.

- Sử dụng các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m x 3m20 che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.

+ Bước 3: Phun tồn lưu.

- Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2%) cho khu vực gián xuất hiện. Đối với một số vị trí kín, có thể sử dụng thuốc Map Permethrin 50EC dạng nguyên chất quét trên bề mặt. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ gián đức gián gián việt và ngăn chặn gián phát sinh trở lại.

+ Bước 4: Phun không gian.

- Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2%) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.

+ Bước 5: Vệ sinh. - Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn (nếu có).

Chế độ bảo hành của dịch vụ diệt gián:

- Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Bảo hành cho dịch vụ của mình trong một số trường hợp, thời hạn bảo hành có thể dài hơn dựa trên đặc điểm của địa điểm bôi thuốc và phun thuốc và thỏa thuận với người sử dụng dịch vụ.

- Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

- Trong thời hạn bảo hành, nếu vẫn còn gián xuất hiện, Chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,... Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Dịch vụ diệt gián của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường sống và tiêu diệt sạch loài gián gây hại trong ngôi nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Kết nối với chúng tôi